Phân biệt bình gas thật giả như thế nào?

Địa chỉ công ty Vệ sinh máy lạnh quận 3 công ty
Hạng mục công trình Căn hộ chung cư cho thuê The CBD Premium Home
Dự án Sana Riverside Tân Kim Tân Kim cách sống độc đáo sống đích thực

1. thông thường với một vỏ bình đúng tiêu chuẩn sẽ có được chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ. bên trong có chữ xác thực, thân bình gas được dập bằng khuôn thép. sau đó vỏ được đem đi kiểm định tương tự như thử áp lực nặng nề… rồi mới có thể chứa gas xuất kho Thị phần. Giá mỗi chiếc bình loại 12 kg khoảng chừng 600 nghìn đồng. do tại Chi tiêu cao nên việc làm giả vỏ bình vẫn xảy ra lâu nay. (Ảnh chụp: Mẫu vỏ bình gas của Công Ty Ánh Ngọc Gas được sản xuất bởi Doanh Nghiệp Đông Phương).

>> Xem thêm gas công nghiệp

2. Với một bình gas giả, chữ nổi phía trên vỏ bình gas của hãng sản xuất ga chính hãng sẽ được dập cho mất đi, thậm chí là đốt, tháo van, thay đế, rồi hàn lại… để xóa mọi dấu vết của vỏ bình gas chính hãng, thay vào đó là tên của đơn vị khác. (Ảnh chụp phía trong vỏ gas có chữ nhận ra của chính hãng thành phố sài thành Gas)
Việc phân biệt bình gas thật và giả rất khó. Vì vậy, trước hết quý khách hàng phải chịu khó tìm những tin tức từ nhà sản xuất. quý khách hàng cần cảnh giác trước những tín hiệu lạ của thành phầm như: bình gas nhẹ nhàng hơn thông thường, logo không cụ thể, niêm chì, màng co không đồng bộ…

những đơn vị chiết nạp trái phép thường thu gom vỏ bình gas chính hãng ngoài thị phần để chiết nạp lậu, bơm gas kém chất lượng, không đủ trọng lượng và bán theo giá gas chính hãng. Tiêu chuẩn đảm bảo an toàn của vỏ bình thu gom trôi nổi là một trong những thắc mắc lớn.

3. người tiêu dùng, khi gọi gas thường không lưu ý đến các đặc tính bảo đảm an toàn và hạn sử dụng của vỏ bình hay thương hiệu mà chỉ gọi gas theo thói quen về sắc tố như bình xám, bình xanh, bình đỏ… tạo điều kiện cho các đối tượng người sử dụng kinh doanh gas giả bán sản phẩm kém chất lượng, không bảo đảm an toàn. đó là trong số những Lý Do chính gây nên những vụ nổ do rò rỉ khí gas cách đây không lâu, tác động ảnh hưởng đến tính mạng của con người con người và gây thiệt hại vật chất lớn.

4. Trên tay xách của mỗi bình gas, tùy Doanh Nghiệp, có ghi trọng lượng vỏ bình từ 12,5kg-13,5kg. riêng với loại bình gas phổ biến 12kg, tổng trọng lượng cả vỏ bình và gas phía bên trong sẽ là 24,5kg-25,5 kg. do vậy, lúc mua gas quý khách yêu cầu nhân viên cấp dưới đưa gas cân bình gas, lấy tổng trọng lượng bình gas trừ đi trọng lượng vỏ ghi ở tay xách sẽ biết số gas có trong bình.

>> Xem thêm thi công hệ thống gas

5. Theo thống kê (không chính thức) từ các Doanh Nghiệp kinh doanh thương mại gas thì Lúc Này gas giả – hay còn được gọi là gas chiết nạp trái phép đang chiếm khoảng tầm 30% sản lượng trên Thị phần gas. mặc dù Nhà nước đã có những quy định quy định về việc đảm bảo bảo đảm an toàn cho mỗi bình gas được tiêu thụ trên Thị Trường nhưng có khá nhiều những cơ quan Marketing Thương mại lậu vì lợi nhuận bất chính vẫn mặc kệ nguy hiểm, xúc tiến việc sang chiết trái phép, tráo đổi những phụ kiện rẻ tiền và sao chép vỏ bình của những thương hiệu gas lớn.

6. không những bị làm giả tem, màng co…, các bình gas trên còn bị bơm thiếu trọng lượng không ít. chẳng hạn khi cân thử bình gas nhãn hiệu V Gas phát hiện thiếu hơn 2 kg, còn loại bình Thủ Đức Gas bị thiếu đến… 6 kg. Theo tính toán, một bình gas 12 kg hiện có giá bán khoảng chừng 330.000 đồng/bình, tức 1 kg gas có mức giá 27.500 đồng. chỉ cần mỗi bình gas nạp thiếu 2 kg, người bán bỏ túi 55.000 đồng, còn thiếu đến 6 kg là đã gian lận đến 158.000 đồng. chưa kể nguồn gas được thu mua trôi nổi, chất lượng không bảo đảm có giá rẻ hơn khoảng chừng 20% so với gas chất lượng của chính hãng.

vì vậy, trong những biện pháp phân biệt bình gas thật và bình ga giả là cân trọng lượng của gas. (Cân trọng lượng bình gas thật khoảng tầm 25,5kg còn, bình gas lừa rất có thể chỉ còn 18,4kg).

7. Theo những Doanh Nghiệp gas có thương hiệu, khi mua gas cần phải biết địa chỉ đại lý, shop gas, tránh việc chỉ gọi qua Smartphone; khi tiếp cận các tờ rơi quảng cáo, cần cảnh giác hỏi kỹ địa chỉ vì đa số chỉ in số điện thoại thông minh không dây hoặc di động; khi thấy khả nghi phải yêu cầu xem sách vở và giấy tờ, thẻ của nhân viên cấp dưới đưa gas và kiểm chứng số điện thoại cảm ứng Hỗ trợ tư vấn của đại lý phân phối gas.

8. Tem chống hàng giả Shell Gas được sản xuất với công nghệ tiên tiến in tiên tiến và phát triển được phát hành và cai trị bởi Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An. Ngoài phần in nhận dạng bằng mắt thường, tem có đặc thù chống giả là logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. bằng phương pháp này khách hàng có thể ngay lập tức xác minh đó là bình gas chính hãng của Shell hay là gas lậu. Tem sẽ tiến hành dán trên 2 thành phầm đang bán trên thị trường: Gas dành cho hạnh phúc gia đình –loại bình 12kg và 11,5kg, và gas bếp công nghiệp – loại bình 45kg. Cách làm này của Shell Gas được tin yêu là sẽ mang lại công dụng chống lại gas giả và mong muốn sẽ tiến hành vận dụng thoáng rộng hơn trên thị trường.

>> Xem thêm sửa chữa đường ống gas

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0