QUY MÔ DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CỦA PHÚC KHANG

QUY MÔ DỰ ÁN ROME DIAMOND LOTUS CỦA PHÚC KHANG

Điều cần biết khi thiết nội thất văn phòng làm việc đẹp
Dự án Topaz Home 2 Phường Tân Phú chọn vị trí đẹp thiết kế mở
Sống an nhàn và thanh bình tại dự án căn hộ hạng sang Altara Residences

Phúc Khang là chủ đầu tư bất động sản tập trung vào 3 dòng sản phẩm chính, trong đó được chú ý nhiều nhất là dòng Diamond Lotus – dòng căn hộ xanh cao cấp.

Cuối năm nay, Quận 2 lại đón nhận một dự án xanh mới và đầu tiên, đó là Rome Diamond Lotus, cũng là một dự án được thai nghén bởi Phúc Khang. Phong Lê đem đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chi tiết về quy mộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2.

quy mo du an rome diamond lotus

Quy mô dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư bởi tập đoàn Phúc Khang Corporation và do COTECCONS làm tổng thầu xây dựng. Dự án được đặt tại khu vực giao Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2.

Đây là một dự án được đánh giá cao về quy mô. Tổng diện tích khuôn viên là 16.780m2, mật độ xây dựng chiếm 19%, phần còn lại tập trung xây dựng mảng xanh tự nhiên và hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại.

Rome Diamond Lotus được công nhận là dự án đầu tiên tại Quận 2 đạt tiêu chuẩn xanh LEED, thông tin dự án mới tại An Phú có tại ledinhphong.

Đánh giá tất cả mọi mặt liên quan đến dự án Phúc Khang giúp quý khách có được những thông tin cần thiết cho mình.

Căn hộ Rome Diamond Lotus gồm 1 tòa tháp cao 32 tầng, dự kiến cung ra thị trường gần 1000 căn hộ. Phúc Khang đầu tư 2 tầng hầm rộng rãi, có diện tích 18000m2. Tầng 1 – 3 là khu vực shophouse, tầng 4 – 5 là khu dịch vụ thương mại, từ tầng 6 trở lên dành cho căn hộ cao cấp.

Tại dự án này, tầng 6 là nơi tập trung những tiện ích dành cho nội khu bên trong, như phòng Gym, nhà hàng, café, khu vui chơi,… Đặc biệt trên đỉnh tòa nhà sẽ là khu Sky Park, còn được gọi là khu tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trên không, tích hợp nhiều tiện ích và là nơi để mọi người thư giãn, vui chơi, quên đi những mệt mỏi, căng thẳng.

Tiềm năng vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus

Với quy mô đồ sồ và tích hợp nhiều tiện ích khác biệt như vậy, căn hộ mới Phúc Khang chắc chắn sẽ còn được chú ý nhiều hơn nhờ tiềm năng từ vị trí tọa lạc dự án.

Từ căn hộ Rome Diamond Lotus, kết nối đến đại lộ Mai Chí Thọ chưa đến 2 phút, đây cũng là con đường chính hướng ra những địa điểm lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khu độ thị Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Đồng thời hướng đến khu công nghệ cao Quận 9, phà Cát Lái cũng rất thuận tiện.

Đại lộ Mai Chí Thọ còn là con đường gấn nhất kết nối đến Quận 1, Quận 3, Quận 7 chỉ mất 15 phút. Từ hướng Đồng Văn Cống, dự án ngay gần kề khu trung tâm hành chính Quận 2.

Tham khảo đánh giá giá trị căn hộ Rome Diamond Lotus trong tương lai qua bài viết: GIÁ TRỊ CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS CÓ TĂNG TRONG TƯƠNG LAI

tiem nang vi tri rome diamond lotus

Khu đông liên tiếp là nơi được đầu tư những dự án lớn, căn hộ Quận 2 http://ledinhphong.vn/ ra mắt thu hút cư dân về đây, từ một quận thưa người, giờ đây Quận 2 đang ngày càng phát triển.

Rome Diamond Lotus được Phong Lê đánh giá là một căn hộ cao cấp, chuẩn xanh mà trong tương lai ai cũng sẽ tìm đến một căn hộ như vậy.

Ưu điểm lớn trong tương lai đó là dự án Phúc Khang nằm đối diện trạm Metro 2, dự kiến khi trạm này đi vào hoạt động, địa ốc khu vực xung quanh sẽ tăng vọt. Đây là một trong những tin vui cho ai có ý định đầu tư vào căn hộ Rome Diamond Lotus An Phú.

Thông tin mới: Những lý do nên đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0