Safira Khang Điền – thu hút khách hàng nhờ vào vị trí đắc địa

Top công ty vệ sinh máy lạnh sạch sẽ
Chung cư cao cấp cho thuê Mỹ Đức – ngôi nhà hoàn hảo và tiện nghi
Nhà phố Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên tiện ích đan xen sát trung tâm

Hiện nay, có nhiều dự án căn hộ đang được triển khai xây dựng ngay tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn trên thị trường căn hộ Quận 9. Safira là một trong những dự án hấp dẫn của Công ty Khang Điền dự kiến sẽ chào bán trong năm 2018. Có nhiều yếu tố để Safira Khang Điền trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, quan trọng bậc nhất có thể kể đến chính là vị trí thuận lợi của nó.

Dự án Khang Điền Quận 9 thông tin chi tiết có tại : CAN HO SAFIRA

Đánh giá của Phong Lê thì đầu tư căn hộ cao cấp quận 9 với nhu cầu lớn của thị trường mang lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận khủng

safira khang dien vi tri thuan tien

Vị trí tạo nên sự thuận lợi về giao thông cho Safira Khang Điền

Có thể khẳng định rằng, một vị trí có hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi và kết nối được nhiều khu vực chính là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của khu vực đó. Công ty Khang Điền – chủ đầu tư dự án Safira đã chọn cho cho dự án này một vị trí đắc địa.

Đi kèm với vị trí thuận lợi, Công ty Khang Điền cũng chọn cho Safira Quận 9 nhà thầu thi công có tiếng. Bạn có thể xem thêm về nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền tại http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-can-ho-safira-quan-9-la-ai/ . Với những đánh giá của Phong Lê, bạn sẽ thấy được dự án Phú Hữu có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

vi tri safira phu huu

Vị trí của Safira Khang Điền gần với nhiều tuyến đường quan trọng, kết nối nhiều khu vực như trung tâm thành phố, quận 1, Quận 2, Quận 7 cùng với nhiều khu đô thị hiện đại và dịch vụ cao cấp. Tạo nên sự kế thừa các giá trị đẳng cấp, mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn.

Không chỉ vậy, với vị trí này, bạn có thể đi ra các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai, về Vũng Tàu, thậm chí lên Đà Lạt cũng tương đối dễ dàng.

Safira Khang Điền có thể kết nối nhiều tiện ích xung quanh dự án

Cùng với sự phát triển đó, hệ thống trường học, bệnh viện, khu thương mại, chợ và các dịch vụ dân sinh ngày càng được đầu tư hoàn thiện, chất lượng tốt. Safira có vị trí rất gần với những tiện ích dân sinh này, đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn.

C