Saigonres Plaza có được nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường

5 mẹo thiết kế nội thất phòng khách đẹp giá rẻ
Căn hộ cao cấp South Gate Tower Nguyễn Thị Thập bố trí hiện đại không gian xanh
Thực hư máy giặt không cần nước và bột giặt

can ho saigonres nguyen xi là nơi hội tụ nhiều giới chủ đầu tư thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho tất cả chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây. Saigonres Plaza còn sở hữu nhiều tiện ích 5 sao khác.

Tiện ích bên trong chuyển nhượng căn hộ Saigonres Plaza: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất thảy đều có ban công rộng và thoáng khí … Saigonres Plaza ưu tiên qui hoạch xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trọng tâm đô thị .

can ho saigonres plaza

 

tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigonres-plaza/

Hệ thống đường giao thông nội bộ Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza nối liền các địa điểm tại của dự án với hệ thống giao thông của thành thị . Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt qui định quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong địa điểm tại và các nước tiên tiến.

Để đáp ứng diện tích của toàn cho thuê căn hộ Saigonres Plaza, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất thảy các quan tâm sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi qui định quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà phố giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà mặt phố hàng, cafe …

Riêng về không gian kiến trúc , khu vực cho thuê Saigonres Plaza sẽ phát triển cao tầng với tỷ lệ xây dựng thấp, theo tiêu chuẩn chiều cao công trình thấp dần, nhằm chắc chắn thoáng khí và di chuyển không gian giữa các địa điểm tại bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

bán căn hộ Saigonres Plaza là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu số tiền khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Saigonres Plaza, mời Qúy khách mua để lại thông tin hoặc liên lạc để bộ phận chuyển nhượng hàng sẽ giải đáp và cung cấp trọn vẹn thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất!

COMMENTS