Sức hút hấp dẫn của căn hộ Palm Heights

Sức hút hấp dẫn của căn hộ Palm Heights

One Verandah MapleTree nhân tố cuốn hút khách hàng
Saigon Pearl Không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng
Những ích lợi bạn hưởng được khi mua nhà Park Riverside

Với kinh nghiệm dày dặn đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên thị trường quốc tế, Keppel Land đã đem những lợi thế tuyệt vời đó vào Việt Nam và đã triển khai những dự án thành công như Estella Heights, The Estella, Riviera Point, Senturia Vườn Lài, Riviera Cove đều được mở bán hết theo từng đợt mở bán. Và sắp tới đây là du an Palm Heights đang được đẩy mạnh đầu tư.

 

Với một ví trí khá đẹp mắt, can ho Palm Heights nằm trên mặt tiền đường Song Hành, thuộc phường An Phú, quận 2. Vị trí của dự án palm city quan 2 nằm gần với các tuyến đường lớn của quận 2 do vậy có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận trong nội thành, do vậy vấn đề giao thông, và di chuyển ở đây thuận lợi hơn rất nhiều.

can ho palm city

Dự án Palm Heights mang thiết kế kiểu dáng hiện đại của Singapore, hầu hết căn hộ thuộc dự án được thiết kế độc đáo tinh tế và khoa học, tuy căn hộ có diện tích nhỏ song lại cực kì thông thoáng và riêng tư, đa số các căn hộ đều có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế có lửng, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo. Và đây cũng chính là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của dự án Palm Heights nhằm thu hút và hấp dẫn được khách hàng cũng như nhà đầu tư.

 

Điều này một lần nữa càng cho thấy sức hút của dự án Palm Heights, khi một dự án được triển khai xây dựng mà phù hợp với chính sách phát triển, thì dự án đó chắc chắn cũng sẽ trở thành một tâm điểm đón chờ của khách hàng và nhà đầu tư, điều này đã được chứng minh rất rõ từ dự án Phú Mỹ Hưng cao cấp trước đây và cho đến bây giờ là dự án Palm Heights.

 

Nếu quý khách hàng cần biết thêm thông tin gì về dự án Palm Heights hãy liên lạc đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1