The Avila 2 – Căn hộ dành cho các cặp vợ chồng trẻ

The Avila 2 – Căn hộ dành cho các cặp vợ chồng trẻ

Biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô vẻ đẹp sang trọng ngập ánh sáng
Dự án Lagoona Bình Châu Vũng Tàu nhiều loại diện tích thanh khoản cao
Căn hộ cao cấp South Gate Tower Nguyễn Thị Thập bố trí hiện đại không gian xanh

Phong cách thiết kế chính là một trong những ưu điểm vượt trội của can ho The Avila 2 Quận 8, dự án này được quy hoạch gồm có 1 block, bao gồm 2 tầng hầm, và 3 tầng trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ.

giao-thong-the-avila-2

Dự án Avila được thiết kế dành cho các cặp vợ chồng trẻ, hoặc là những người độc thân với diện tích nhỏ từ 50 – 70 m2, căn hộ chỉ từ 1 – 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, tất cả các phòng tại du an the avila 2 đều có cửa sổ hoặc ban công, vì vậy căn hộ tại đây đều có view nhìn ra ngoài thành phố, có thể dễ dàng đón nhận không khí và ánh sáng, điều này sẽ đe lại cho cư dân nơi đây được sự thông thoáng, thoải mái,… sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó thì lô gia phơi đồ cũng được thiết kế riêng, và cũng có chỗ thông gió riêng biệt, tạo nên được sự tiện lợi nhất cho căn hộ, mặc dù cách thiết kế này sẽ gây tốn diện tích hơn những căn hộ cũ. Bởi vì cách thiết kế cũ tận dụng chính ban công để phơi đồ, mặc dù sẽ tiết kiệm được diện tích nhưng rất mất thẩm mỹ và làm mất cảnh quan đô thị. Phòng bếp của dự án can ho the avila 3 được thiết kế riêng biệt, bởi vì đa phần các căn hộ tại dự án đều được tách riêng 2 khu vực: có thể sơ chế thức ăn sống và chín. Điều này đem đến sự tiện lợi bậc nhất cho chủ nhân của căn hộ.

Phòng khách dự án đa phần được đặt trung tâm của căn hộ, do vậy mang lại sự tiện lợi và lịch sự cho khách hàng, và lối ra ban công cũng được đặt ở đây. Đối với những căn góc, thì ở phần cửa sổ được thiết kế thêm Bay Window, là một thiết kế đặc biệt chỉ thấy ở những căn hộ cao cấp.

Quý khách đang quan tâm đến can ho the avila , vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0