Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Những nguyên nhân dẫn đến ngộ độc thực phẩm cần hết sức chú ý
Tổng hợp các mẫu giường ngũ đẹp sang trọng quý phái
Phương pháp sửa nhanh bộ cảm biến điều hòa

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được biết với chủ đầu tư có tiềm lực vô cùng lớn đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Nhà Bè nói riêng không chỉ vì vị trí tọa lạc hay tên tuổi chủ đầu tư mà vì tiện ích và thiết kế mặt bằng của dự án hết sức thông minh.

Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè ra sao? Tiện ích dự án có gì đặc biệt không?

Những câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các nhóm SaleReal Team sẽ giải thích đến với quý khách thông tin bài viết ở dưới đây.

Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí ZeitGeist Nhà Bè có quy mô diện tích đất lên đến 350 ha, tọa lạc ngay xã Phước Kiển, Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè cách trung tâm Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10 phút di chuyển. Xung quanh khu vực mà Zeitgeist Nhà Bè tọa lạc cũng xuất hiện rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn, đặc biệt là liền kề với 2 khu đô thị lớn sầm uất nhất thành phố là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước vô cùng đẳng cấp, tạo lại nhiều lợi thế tiềm năng lớn cho dự án Zeitgeist Nhà Bè này.

mat bang du an zeitgeist zeitgeist nha be mat bang

 

Dự án khu đô thị phức hợp đa năng Zeitgeist Nhà Bè được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C.   chủ đầu tư sẽ biến quỹ đất sạch này, thiết kế và xây dựng các phân khúc nhà ở dành cho quý khách hàng như nhà phố, biệt thự, căn hộ thương mại, shophouse và căn hộ cao cấp…

Khu vực dân cư bao gồm khu phía Bắc cùng khu đô thị Công Viên và Khu Cửa Ngõ diện tích 155,6252 ha , nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp.

Khu công trình công cộng tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này có tổng thể quy mô diện tích lên đến 34,43 ha đất. Khu vực này được thiết kế xây dựng các tiện ích về giáo dục, y tế, trung tâm thương mại phục vụ cư dân.

Khu cây xanh tại dự án Zeitgeist Nhà Bè có tổng thể quy mô diện tích lên đến 39,460ha bao gồm cây xanh đơn vị ở và công viên cây xanh đô thị, tại đây chủ yếu tập trung các mãng xanh bao phủ, kiến tạo đem lại một cuộc sống vô cùng đẳng cấp với không gian sống hoàn hảo nhất.

Và ngoài ra tại dự án còn có một số phân khu chức năng khác nữa để sử dụng thiết kế cho các công trình chức năng đẳng cấp khác tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này như là đất giao thông với tổng diện tích là 66,0360 ha, gồm 34,97376 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,62 ha đất giao thông đô thị….

.Trên đây là những thông tin chi tiế về thiết kế và tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè. Hi vọng nguồn thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án mới Nhà Bè này.

Tham khảo thêm thông tin thị trường căn hộ Quận 7 và căn hộ Nhà Bè cùng giải pháp đầu tư hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với SaleReal Team.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0