Thông tin cơ bản về tính chất gas công nghiệp

Lắp đặt Vệ sinh máy lạnh quận 2 Điện Lạnh Hưng Thịnh
Thay đổi bộ mặt nội thất nhà hàng ăn uống trẻ trung
Dự án chung cư Masteri Apartment thiết kế sang trọng sinh nhiều lợi khu vực lý tưởng

Gas là nhiên liệu rất quan trọng sử dụng trong nhà bếp siêu thị nhà hàng, vì vậy bài viết muốn cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản gas công nghiệp, cách sử dụng, cách kết hợp với thiết bị gas công nghiệp, thiết bị nhà bếp nhà hàng ăn uống đảm bảo an toàn & tiết kiệm ngân sách và chi phí cho nhà hàng.

Hệ thống gas công nghiệp an toàn

Gas là khí có tính nguy hiểm và ô nhiễm và độc hại

Thành phần khí gas gồm có 30% propan và 70% butan.Gas lỏng có 0,507 kg/l propan ở 15 0C và 0,582kg/l Butan ở 15 0C. Hơi Gas chứa1,89kg/m3 propan ở 15 0C và 2,53kg/m3 Butan ở 15 0C.

Trên thực tế khí gas thoải mái và tự nhiên không có mùi và cũng không ô nhiễm và độc hại trực tiếp khi hít phải. Gas được xem là loại nhiên liệu bảo đảm an toàn cho môi trường xung quanh vì gas sản sinh ra ít khí nhà kính nhất (loại khí gây ra hiện tượng nóng lên trái đất) so với gỗ, than đá hay dầu mỏ.

thế nhưng, khủng hoảng đầu tiên của khí gas là lúc bị tích tụ lâu ngày trong phòng kín thì dễ bắt lửa và cháy và nổ, rất nguy khốn và tạo ra các hậu quả khôn lường. Chính bởi vậy gas thường được nhà sản xuất trộn với loại khí có mùi rất đặc trưng để có thể lập cập phát hiện và ngăn ngừa mọi khủng hoảng rủi ro.

Bản thân khí gas không khiến ngộ độc nhưng nếu người dùng bị giam trong phòng kín và khi gas rò rỉ, lượng gas sẽ chiếm hết lượng khí oxy cần thiết, gây ngạt thở, buồn nôn và chóng mặt.

không dừng lại ở đó khi sử dụng những vật dụng nấu nướng kém chất lượng, lượng oxy cần để đốt cháy gas không đủ dẫn đến khí phát sinh là CO thay vì CO2 thường thì. Khí CO rất ô nhiễm và độc hại và là Nguyên Nhân chính cho những vụ ngộ độc xuất phát từ khí độc Cacbon oxyt.

Gas có tính bay hơi và áp suất hơi

Ở điều kiện kèm theo nhiệt độ thông thường, trong bình chứa gas có một áp suất nhất định (khoảng chừng 7 at). Khi sử dụng, hơi gas đi ra phía bên ngoài qua van điều áp làm giảm áp suất bên phía trong bình, gas lỏng bên trong lập tức bay hơi lên để bù vào lại lượng hơi vừa đi ra. Gas hơi lại tiếp tục thoát ra phía bên ngoài và gas lỏng lại tiếp tục bay hơi. tiến trình đó, cứ tiếp diễn lặp đi, lặp lại nhiều lần cho tới lúc lượng gas lỏng trong bình hết sạch.

Cung cấp gas công nghiệp tại hải dương
Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0977.041.136

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1