Thông tin về mức giá bán dự án Venita Park Khang Điền

Thông tin về mức giá bán dự án Venita Park Khang Điền

Vị trí dự án Laimian City có đặc điểm gì nổi bật?
Giá trị căn hộ Rome Diamond Lotus có tăng trong tương lai
Khu căn hộ chung cư Green Star Sky GardenPhạm Hữu Lầu bức tranh thiên nhiên đầy sức sống

Dự án Venita Park được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền, hứa hẹn sẽ được công bố mở bán cùng chính sách hấp dẫn trong tháng 08/2019 sắp tới. Với việc sở hữu một vị trí đắc địa giúp dự án có view nhìn ra sông rất đẹp, đây chính là điểm thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến căn biệt thự Quận 9 này.

Vậy mức giá bán của biệt thự Quận 9 có cao hơn so với các dự án lân cận khác không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết  về Venita Park Quan 9 dưới đây của chuyên gia SaleReal Team.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin chi tiết dự án Venita Park Quận 9:

Thông tin về mức giá bán dự án Venita Park Khang Điền

Dự án Venita Park Khang Điền được bán ra với mức giá bán dự kiến sẽ được mở bán vào tháng 9 năm 2019. Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa đưa ra bảng giá chính thức được niêm yết cụ thể. Dự án dự kiến mở bán vào tháng 9/2019.

Tuy nhiên, nhà đầu tư đã đưa ra mức giá dự kiến có thể áp dụng. Những người quan tâm đến dự án Khang Điền ở Quận 9 rất quan tâm đến mức giá bán của căn hộ để có sự tính toán phù hợp và chính xác nhất dành cho mình.

Giá bán dự kiến của dự án sẽ rơi vào khoảng từ 7 – 8 tỷ đồng cho mỗi căn biệt thự song lập, đơn lập, nhà biệt thự liền kề,… Tùy theo diện tích của từng căn hộ khác nhau mà mức giá bán cũng sẽ khác nhau. Dự án căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, dao động từ 100m2, 160m2, 200 m2, đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua nhà hiện nay,…

Giá bán các căn hộ rơi vào khoảng 7 tỷ đến 8 tỷ đồng tùy thuộc vào diện tích mỗi căn hộ. Như vậy mức giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng 50 – 70 triệu/m2. So với các dự án ở cùng khu vực này thì có phần nhỉnh hơn một chút.

Tuy nhiên mức giá này lại được chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá là hoàn toàn hợp lý. Nguyên nhân chủ yếu là do các căn hộ, căn biệt thự thuộc dự án cao cấp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dự án xung quanh khác, khiến cho mức giá của chúng có phần nhỉnh hơn một chút. Nhưng quý khách hàng vẫn hoàn toàn có khả năng mua được nhờ chính sách bán hàng và phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt từ phía chủ đầu tư Khang Điền.

Chính sách bán và phương thức thanh toán của biệt thự Venita Park Quận 9

phuong thuc thanh toan biet thu venita park

Sau khi chào bán dự án Venita Park Khang Điền ra thị trường thì chủ đầu tư sẽ công bố mức giá chính xác cho người mua nhà có thể tham khảo. Hiện nay, nhà đầu tư đã công bố những phương thức thanh toán mà khách hàng có thể sử dụng để mua các căn biệt thự thuộc biệt thự Quận 9 là:

Thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt trực tiếp.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể trả góp các căn hộ theo từng đợt, căn cứ vào thời hạn đã đàm phán.

Khi đặt mua các căn hộ thuộc dự án Khang Điền Quận 9, quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi riêng đầy hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó là các phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt để tạo điều kiện cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng khi mua nhà tại đây. Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại các ngân hàng mà chủ đầu tư chỉ định sẽ giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng mua được căn hộ mà mình mong muốn hiện nay.

Bài viết trên, chuyên gia ledinhphong đã chia sẻ tới quý khách hàng thông tin về mức giá bán cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Venita Park. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Khang Điền.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0