Tiến độ dự án Sunshine City Saigon cập nhật mới nhất

Tiến độ dự án Sunshine City Saigon cập nhật mới nhất

Dự án Safira Khang Điền sở hữu với mức giá tầm trung
Máy giặt mini có gì nổi bật
Đầu tư lướt sóng căn hộ Paris Hoàng Kim được không

Tiến độ dự án quận 7 Sunshine City Saigon đã triển khai đến đâu? Mặc dù mới vừa rục rịch ra mắt thị trường căn hộ quận 7. Tuy nhiên, dự án căn hộ cao cấp Sunshsine City Saigon nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng do sự thành công từ những căn hộ của chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai trước đó tại Hà Nội.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ bài viết cập nhật về tiến độ dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7.

Tiến độ dự án căn hộ Sunshine City Saigon ra sao?

Theo cập nhật mới nhất của Quốc Dũng Blog, tiến độ thi công tại dự án Sunshine City Sài Gòn đang triển khai lô căn hộ đầu tiên trong dự án. Căn hộ này đã được động thổ từ giữa tháng 11, sau một tháng triển khai thì đã thực hiện xong phần móng đầu tiên để tiếp tục triển khai các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ mới nhất của Sunshine City Saigon để quý khách dễ dàng cập nhật nhanh nhất.

tien do sunshine city saigon

tien do du an sunshine city saigon

Một số tổng quan sơ bộ về căn hộ Sunshine City Saigon quận 7

Có vị trí nằm chiến lược ngay tại trung tâm quy hoạch quận 7, Sunshine City Saigon của chủ đầu tư Sunshine Group được thừa hưởng rất nhiều giá trị hiện hữu ngay từ cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống trung tâm thương mại lớn cùng các dịch vụ dân sinh như giáo dục- y tế đạt chuẩn quốc tế.

Theo quy hoạch dự án, căn hộ chung cư Sunshine City Saigon được bố trí tại phía Nam Sài Gòn ( thuộc trung tâm của quận 7) và dự kiến sẽ có khoảng 11 lô để phát triển căn hộ.

Khu vực căn hộ Sunshine City Saigon được thiết kế theo dự án căn họ cao cấp, hoàn toàn biệt lập cùng với đó là đa dạng hệ thống các tiện ích thương mại, phục vụ tối đa nhu cầu sống dành cho các cư dân nơi đây. Lợi thế của khu căn hộ cao cấp này là có không gian sống trong lành với hầu hết các mặt căn hộ đều giáp sông, khu dân cư hiện hữu cao cấp- công viên xanh với mật độ các mảng xanh khá lớn.

Cư dân sinh sống tại dự án Sunshine City Saigon gần như sẽ được tận hưởng đầy đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hơn hẳn so với những khu căn hộ quận 7 lân cận khác. Các hệ thống tiện ích tại Sunshine City Saigon cơ bản gồm có:

– Hồ bơi lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Hệ thống các sân bãi tập luyện thể dục thể thao như bóng đá, bóng rổ,…

– Khu thương mại và dịch vụ cao cấp

– Hệ thống cơ sở y tế, giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, nhân lực tay nghề cao

– Công viên triển lãm, công viên tản bộ…

Chủ đầu tư Sunshsine City Saigon cũng xây dựng dự án này theo mô hình “ khu đô thị công nghệ khép kín”- xu hướng đô thị tương lai để dễ dàng quản lý và vận hành từ xa các hệ thống an ninh và hạ tầng.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, cùng năng lực nhân sự chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh và kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhiều năm. Dự án Sunshine City Saigon quận 7 sẽ có tiến độ cùng chất lượng thi công như đúng cam kết với quý khách hàng, nhà đầu tư, đúng như những dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện trước đó.

Hy vọng, bài viết của Quốc Dũng Blog thông tin này sẽ thực sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn đang quan tâm dự án.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0