Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

One Verandah nơi an tâm lạc nghiệp lý tưởng – Eco Smart City
Những ích lợi bạn hưởng được khi mua nhà Park Riverside
Cơ hội đầu tư sinh lợi tại dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Khang Điền có lẽ là cái tên dường như không quá xa lạ với thị trường căn hộ quận 9 trong những năm qua. Trong lần tái xuất này, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết cho dự án Safira có mặt tại phường Phú Hữu.

Đây là chủ đầu tư làm nên tên tên tuổi với rất nhiều dự án quận 9. Các chuyên gia SaleReal Team đánh giá.

Thông tin căn hộ Safira Khang Điền tìm hiểu tại : Safira công ty SaleReal

Căn hộ mới Khang Điền đây là một trong số những chủ đầu tư nhận được nhiều khách hàng tín nhiện nhất tại thị trường quận 9.

Với dự án Safira, chủ đầu tư đã dành khá nhiều sự hi vọng cho hạng mục này. Vậy tiến độ dự án đến hôm nay đã được triển khai đến đâu? Khi nào hoàn thành?  Với bài viết dưới dây, quý khách sẽ nhận được những thông tin cập nhật mới nhất.

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Tiến độ dự án rất quan trọng đối với 1 hạng mục công trình xây dựng. Nó không những ảnh hưởng đễn uy tín nhà thầu thi công mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của chủ đầu tư.

Đến với dự án Safira, Khang Điền đảm bảo sẽ cùng đơn vị thi công đảm bảo thi công đúng tiến độ. Những tin tức xoay quanh căn hộ Safira tìm hiểu tại chuyên trang SaleReal. Quý khách có thể xem thêm các tin tức thị trường Quận 9 được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.

Hiện Safira đã qua giai đoạn san bằng và làm cọc. Căn hộ đã dần dần được đặt những viên gạch lên tường đầu tiên. Bên ngoài được trang bị hệ thống rào chắn khá cao, đảm bảo an toàn và tách biệt cho cư dân sinh sống quanh khu vực.

anh that te can ho safira

Dự án được triển khai bởi công ty xây dựng An PHong uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản khu vực miền Nam và cả nước.

Dự kiến, căn hộ Safira sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt cư dân và khách hàng vào cuối quý 2/2018. Đây cũng chính là thời điểm mà khá nhiều căn hộ tại khu vực này cũng được mở bán.

Đó cũng chính là thời điểm quan trọng để giá trị bất động sản tại dự án quận 9 tăng lên đáng kể và đồng loạt. Do vậy khách hàng quan tâm đến dự án này thì nên mua ngay.

Bên cạnh thông tin về tiến độ thì những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền có thể tìm hiểu những tiện ích xung quanh Safira Khang Điền chia sẻ tại đây : http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, cuôc sống của cư dân căn hộ mới Khang Điền tương lai như thế nào.

Nhà thầu ảnh hưởng gì đến tiến độ dự án Safira

Như đã nói ở trên, đơn vị thầu đối tác có vị trí khá quan trọng. Đây là đơn vị thầu có thương hiệu nỏi tiếng nhì trên thị trường.

Các lĩnh vực mà họ tham gia có thể kể đến là các công trình hạ tầng đô thị, giao thông, khu công nghiệp,…một số thành công của An Phong có thể kể đến là các căn hộ Saigon Pearl, siêu thị Co.op Mart, big C Nha Trang,….

Ngòai tiềm lực tài chính vững mạnh hiện có , quý khách có thể hoàn toàn tin cậy vào chất lượng công trình cũng như uy tín của đơn vị này.

Căn hộ Safira sẽ rất phù hợp với hầu hết các gia đình có thu nhập ổn định ở tầm trung , khá lý tưởng cho khách hàng yêu thiên nhiên và cuộc sống thanh bình. Hoặc phương án đầu tư hay cho thuê dài hạn cũng mang lại không ít giá trị cho gia chủ.

Trên đây là 1 số thông tin thị trường căn hộ quận 9 vừa được cập nhật, hi vọng là nguồn thông tin giá trị đến khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0