Tiki.vn muốn thúc đẩy các thương hiệu Việt qua sự kiện “Hội tụ hàng Việt”

Tiki.vn muốn thúc đẩy các thương hiệu Việt qua sự kiện “Hội tụ hàng Việt”

Thông tin cơ bản về tính chất gas công nghiệp
Chính sách và phương thức thanh toán tại dự án chung cư Saigon Skyview Quận 8
Thiết kế nhà hàng hải sản tự nhiên

Với mong thúc đẩy các thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ và giúp người tiêu dùng tiếp cận được nhiều sản phẩm Việt chất lượng, cạnh tranh về giá, Tiki.vn tham gia sự kiện “Hội tụ hàng Việt” từ ngày 24/8 – 27/8 tại Khu B – Công viên 23/9, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của Tiki.vn chia sẻ: “Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với thế giới, nhiều chính sách hội nhập của nước ta như ký kết các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) đã giúp các doanh nghiệp trong nước mang sản phẩm của họ ra với thế giới. Ngày càng nhiều sản phẩm Việt rất chất lượng, mẫu mã đẹp và giá cạnh tranh được bày bán trên trang Tiki.vn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường”.

Là trang thương mại điện tử online, việc Tiki tham gia một hoạt động offline cho thấy sự kiện do Sở Công thương TP HCM tổ chức là một sân chơi đầy chất lượng, là cơ hội để các doanh nghiệp Việt như Tiki mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thú vị. Tiki mang đến những sản phẩm chất với giá rất mềm như: son gấc dưỡng môi organic chỉ 48.000 đồng, bột yến mạch 78.000 đồng, balo laptop 99.000 đồng…

tiki

“Tôi mua hàng trên Tiki cũng nhiều lần, chưa bao giờ đi dự offline mà có Tiki tham gia, hôm nay ghé gian hàng Tiki, tôi rất thích vì mua được nhiều sản phẩm rất ngon mà còn giá rất ổn”, chị Thái Bình ở quận 1 cho biết.

“Là khách du lịch, tôi ở ngay Phạm Ngũ Lão, tôi ghé sang hội chợ này để coi cho biết, thật bất ngờ vì sản phẩm Việt của các bạn mẫu mã rất đẹp, chất lượng. Tôi đã mua được một ít bột yến mạch khoai tây và cây son gấc khá lạ cho bạn gái tôi tại gian hàng Tiki. Giá quá ô kê”, ông Arian một du khách người Anh cho biết.

Song song với hoạt động bán trực tiếp tại sự kiện, Tiki cũng đồng hành cùng Sở Công thương với Tuần lễ Khuyến mại trực tuyến, được mở bán từ ngày 25/8 – 1/9 với hơn 3.000 sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh được Tiki chọn lựa và giới thiệu đến người tiêu dùng trong hành trình góp phần nâng cao vị thế hàng Việt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0