Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu tại khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land

Laimian City đem đến giá trị khác biệt gì?
Tại sao chọn inox tròn đặc 304/304L
Grand Central dự án căn hội vận hành chuyên nghiệp đẳng cấp sống

Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự chú ý từ khách hàng, dự án nằm trong KĐT Phường Thảo Điền quận 2, ở ngay địa điểm giao nhau giữa đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Với địa điểm dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của thành phố vì vậy mọi dự án của Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội đều có tầm nhìn hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố, quả thật là dự án lý tưởng để khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp vững bền và chất lượng tại khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land.

Gateway Thảo Điền

Dự án chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội balcony thông thoáng

Sở hữu địa điểm “kim cương” với mặt đường tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land nằm ngay mặt đường con đường huyết mạch vào TP.HCM và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Gateway Thảo Điền SonKimLand.net có vị trí xây dựng phía của ngõ Đông của TP.HCM, nằm trên các tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đảm bảo giao thông lưu thông thuận tiện. Dự án nhà ở cũng rất gần trung tâm hành chính, trường quốc tế, Siêu thị…

Sở hữu hệ sinh thái từ SonKim Land và chất lượng dịch vụ 5 sao của SonKim Land, nhờ đó các cư dân Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp, viên mãn như các dự án SonKim Land khác.Sở hữu Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích vượt trội.

Khu căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 tầm nhìn đẹp

Được thiết kế với chiều cao 38 – 42 tầng, Gateway Thảo Điền SonKimLand.net đáp ứng cho thị trường bất động sản TP.HCM một số lượng lớn các căn hộ đa năng với 3 loại phòng ngủ tương ứng với những loại diện tích từ 50m2 – 143m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, đáp ứng tốt được nhu cầu lưu thông của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Đầu tư căn hộ Officetel thực sự là một thời cơ vàng không được bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ tăng lên mạnh mẽ vì vị trí chiến lược rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một toàn cầu tuyệt hảo đã có mặt tại khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84)915916915

Trích dẫn: Ecosmartcity.org

COMMENTS