Tuyệt vời cho sự lựa chọn Gạch ngói đất sét nung

Tuyệt vời cho sự lựa chọn Gạch ngói đất sét nung

Khi nào công bố Khu căn hộ De La Sol
Dự án Sunshine City Sài Gòn – có nên mua không?
Khu chung cư KingDom Riverside thu hút KH thành đạt trẻ tuổi

Tuyệt vời cho sự lựa chọn Gạch ngói đất sét nung đó là điều chúng tôi đã dành cho loại ngói này, và hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để biết rõ vì sao Gạch ngói đất sét nung là sự lưa chọn tuyệt vời

Tuyệt vời cho sự lựa chọn Gạch ngói đất sét nung

Được hình thành và biết đến từ rất lâu, cũng không còn xa lạ gì khi nói đến gạch ngói đất sét nung. Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi “chín”. Gạch ngói đất sét nung có màu đỏ truyền thống (màu đỏ ngói), là một màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mái ngói màu sáng cũng được gọi là mái “ngói mát” vì không hấp thụ nhệt nhiều như các loại mái ngói có màu tối.

Ngói đất sét nung ưa nhìn, không thấm nước và bền. Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi “chín”. Quá trình này làm cho bề mặt ngói trở nên cứng, kháng nước, có thể chịu được mưa, tuyết, đóng và tan băng, hay sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở các duyên hải ven biển. Ngói đất nung kháng lửa, có tuổi thọ lên đến 100 năm hoặc hơn và hầu như không cần bảo dưỡng gì. Ngói đất sét nung cũ vẫn có thể dùng để lợp lại mái khác.

Ngói đất nung có màu đỏ truyền thống (màu đỏ ngói), là một màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt hơn. Mái ngói màu sáng cũng được gọi là mái “ngói mát” vì không hấp thụ nhệt nhiều như các loại mái ngói có màu tối.
Ngói có màu tối có thể đạt tới nhiệt độ lên tới 65-90 độ C, trong khi các loại “ngói mát” mát hơn cỡ 20 độ C so với ngói sậm màu. Vì vậy, nói chung ngói đất sét nung sẽ lợp nhà mát, tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hòa, quạt máy.

Và chính vì những điều này mà gach ngoi dat set nung được cho là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0