Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Những lí do khiến dự án Opal Saigon Pearl cực kì thu hút khách hàng
Bảng giá phòng mới nhất tại Premier Village Danang Resort
Căn hộ Vincity là đứa con tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup

Dự án Sunshine City Sài Gòn ngay từ buổi đầu được khởi công xây dựng, đã gây không ít ấn tượng trong lòng khách hàng với tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ  và vị trí toạ lạc cực kỳ đắc địa ngay trung tâm quận 7.

Vậy ai chính là người đã hậu thuẫn thực hiện dự án quận 7 này? Uy tín của chủ đầu tư Sunshine City Saigon ra sao? Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn đã được thực hiện đến đâu? Theo chân các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ các thông tin liên quan về phương thức thanh toán Sunshine City Saigon, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp cho quý khách.

du sunshine city sai gon

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn nói chung và khu vực miền Nam nói chung.

Sở dĩ nói như vậy vì chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn phát triển như 1 hiện tượng mới. Nổi bật nhất đó chính là tính chuyên nghiệp và khả năng vượt trội của chủ đầu tư ngay từ đầu ra mắt khách hàng.

Có mặt trên thị trường bất động sản chưa lâu nhưng chỉ trong vòng 2 năm, kể từ 2017 đến này, tập đoàn Sunshine Group đã gây chấn động thị trường phía Bắc bởi hàng loạt các sản phẩm đình đám ra đời thuộc dòng phân khúc cao cấp.

Đó là các dự án như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine City Garden, Sunshine Residence,… và đã nhanh chóng nhận được tín hiệu tốt từ thị trường.

Sau những thành công vang dội đó thì dự án Sunshine City Sài Gòn chính là sản phẩm mà chủ đầu tư này tiến hành Nam Tiến. Cùng với đội ngũ nhân lực của mình thì tập đoàn Sunshine Group còn có 1 số đối tác đáng tin cậy cùng hợp tác thực hiện như nhà thiết kế S – Design, đơn vị giám sát Apave, nhà thầu thi công Hoà Bình,… đều là những tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hơn nữa, dự án Sunshine Group còn tạo thương hiệu trong lòng khách hàng bởi tên gọi “dự án dát vàng” cho các dòng sản phẩm mà chủ đầu tư này vừa cho ra mắt. Với các thiết kế nổi bật chính là phong cách dát vàng bên trong nội thất và phối cảnh cực kỳ hiện đại và đẳng cấp, giàu tính thẩm mỹ mà khi nhìn vào là có thể biết ngay đây là dự án Sunshine Group.

Do đó, quý khách có quyền tin cây và đặt niềm tin vào dự án Sunshine City Sài Gòn và lựa chọn nơi đây để an cư trong thời gian sắp tới.

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon đã được triển khai đến đâu?

Sau những thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn liên quan đến uy tín của chủ đầu tư thì ở chủ đề này, chúng tôi sẽ cập nhật thêm về tiến độ thực hiện tại dự án mới này.

sunshine city saigon tien do

anh that te sunshine city saigon

Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, dự án quận 7 đã được thi công hoàn tất các giai đoạn móng cọc và hiện đang thực hiện ở tầng thứ 4 – 5 trên các toà tháp cùng 1 đội ngũ nhân công, máy móc đang thực hiện cận lực mỗi ngày.

Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine City Saigon có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal chúng tôi cập nhật liên tục tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0