Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Gem Riverside sở hữu hệ thống tiện ích nổi trội hàng đầu
Dự án Gem Riverside Đất Xanh được đánh giá cao về giá trị
Nhac chuong dien thoai dễ thương: Vì sao – Khởi My- Nhacchuong.net

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn là một dự án lớn, các loại hình bất động sản được đầu tư là căn hộ, officetel, penthouse, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

Tìm hiểu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon được SaleReal Team cho là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực Quận 7. Diện tích toàn khu Sunshine City Sài Gòn là 9.9 ha, đặc biệt nằm rất gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vị trí của Sunshine City Sài Gòn là ở đường Phú Thuận, thuộc địa phận của phường Tân Phú, Quận 7.

vi tri sunshine city saigon

Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực sẽ có nhiều thay đổi trong vài năm tới. Đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng lên 40 mét, có 8 làn xe, dự kiến năm nay (2019) khởi công.

Đường Phú Thuận là tuyến đường mặt tiền của Sunshine City Sài Gòn. Hiện nay thì đường này đã khá rộng, lượng phương tiện giao thông lưu thông nhiều.

Theo SaleReal là giá bán Sunshine City Sài Gòn sẽ có liên quan đến tuyến đường này. Khi chưa mở rộng thì giá thấp hơn, khi đã mở rộng rồi thì giá cao hơn. Đây có thể xem là đòn bẩy cơ sở hạ tầng.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Nhà nước có kế hoạch xây dựng một đường trục bắc nam thành phố Hồ Chí Minh, điểm đầu là Quận 12, điểm cuối là khu đô thị Hiệp Phước (Quận 7), nó đi ngang qua tim thành phố. Đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của tuyến đường đó..

Dự án đường tàu điện số 4 dự kiến vài năm sau bắt đầu thực hiện, có 1 số tập đoàn ngỏ ý được đầu tư. Nếu là tư nhân làm thì có thể nhanh hơn. Đường tàu điện này đi song song đường Nguyễn Hữu Thọ, đi qua dự án Sunshine City Saigon.

Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Sunshine City Sài Gòn rất tốt, kết nối thuận tiện khu đô thị này với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2, …

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được lợi từ chính sách giãn dân từ trung tâm ra khu nam, khu đông thành phố. Dân số trung tâm quá nhiều nên nhà nước muốn giãn bớt ra các khu như Quận 7, Bình Chánh, và Quận 2, Quận 9.

Giãn dân ra Quận 7 thì dân số ở đây tăng lên, nhu cầu nhà ở tăng lên, nhu cầu nhà ở tăng thì rất lợi cho Sunshine City Quận 7.

Mà muốn giãn dân thì phải xây dựng cơ sở hạ tầng, chứ nếu hạ tầng không có thì người dân không chịu đến ở (như đường xá, tiện ích, nơi làm việc…). Hạ tầng khu nam phát triển cũng có lợi cho Sunshine City Sài Gòn.

Dự án Sunshine City Quận 7 nằm ở khu vực có môi trường sống tốt. Khu này mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao.

Có các kênh rạch, sông nhỏ đi qua Sunshine City Saigon, ven sông được xây dựng đường đi bộ. đây là môi trường sống tuyệt vời, thoáng đãng và ít ô nhiễm không khí.

Như vậy chúng ta có thể thấy vị trí căn hộ Sunshine City Saigon là rất đắc địa. Vì là vùng ven thành phố nên giá bán thấp, mà sống ở đây đi làm ở trung tâm cũng không quá nhiều thời gian, nếu đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng thì chỉ 15 phút cho quãng đường từ Sunshine City Sài Gòn đến Quận 1.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án Sunshine City Sài Gòn vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn, hỗ trợ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0